Pháp lý:

Sổ đỏ

Diện tích:

4 x 12.5 = 50 m²

Hướng:

Đông Nam

Ngày đăng:

10/05/2017

Bán nhà Gấp chính chủ Khương Trung 50m 5 tầng 4m mặt tiền 5 tỷ Thanh Xuân. Ô tô tránh.

274 Lượt xem

Giá: 5 tỷ đ

Bán nhà ngõ ô tô tránh Khương Trung, phân lôvuông vắn, Xe đỗ vào tận cửa hiếm nhà rẻ lại đẹp về ở ngay như vậy 50m 5 tầng4m mặt tiền 5 tỷ, , vẫn có giá thương lượng nhé. Thông ra các đường đi lại thuậntiện Vương Thừa Vũ. Nhà thiết kế đẹp nộithất hiện đại sang trọng. Gần Hồ Đầm Hồng, đi tập thể dục buổi sáng hoặc cafétrà đá ven hồ thoải mái thưởng thức không khí trong lành.

Để tìm ngôi nhà đẹp như này rất khó tôi sẽ dẫnbạn tận Ngôi nhà để thấy được lợi ích mua ở tuyệt vời, không khí đây mát mẻ ônhòa khí hậu. Dân trí cao, xung quanh là các nhà cán bộ. Nhiêu khách thích cănnhà đang gọi tôi cháy máy để trả giá, Hãy nhanh để sở Hữu căn nhà trong mong đợi.

Pháp lý, sổ đỏ đầy đủ thông tin chính xác, đặcbiệt không thu bất kỳ phí nào của khách kể cả có mua được nhà, giá rẻ cần bán rộngkhắp thành phố Hà Nội, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ tư vấn, giúp đàmphán giá tốt chủ nhà mua được giá rẻ nhất hỗ trợ vay vốn ngân hàng nếu kháchthiếu tiền để mua nhà. Phục vụ quý khách 24/24. Tiếp đối tác có nhu cầu mua nhàở thật sự, nhu cầu kinh doanh văn phòng, nhà hàng, khách sạn, đầu tư…